CDI Service Trading Company là một công ty thương mại đa ngành nghề, đặc biệt  năng động và sáng tạo trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế và trong lĩnh vực đào tạo nghề Logistics cũng như ngành kỹ thuật điện, điện tử  tại Việt Nam, CDI Services trading company tự hào là một doanh nghiệp có tâm, tài, tín trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển quốc tế, cũng như là một doanh nghiệp có tâm, có đức trong việc đào tạo thực hành cho đội ngũ nhân lực trẻ năng động  cho ngành logistics và ngành kỹ thuật điện, điện tử tại Việt Nam.

Với hệ thống mạng lưới đại lý giao nhận rộng khắp toàn cầu, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển đường biển, đường không của quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, tư vấn các công trình điện, điện tử cho các nhà máy, công trình tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn khẳng định sẽ luôn luôn vận chuyển và chăm sóc những lô hàng, những công trình của quý khách hàng với cái tâm của nhà vận chuyển, cái tâm của nhà thiết kế, tư vấn, đảm bảo dịch vụ nhanh chóng,chính xác, an toàn, giá cả hợp lý để tối ưu hóa mọi giải pháp cho quý khách hàng.