Mạng lưới đại lý trải rộng khắp toàn cầu, giúp chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển  bằng đường biển từ Việt Nam đi khắp các nước trên thế giới, cũng như nhu cầu nhập hàng bằng đường biển từ các nước trên thế giới về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng nguyên container (FCL/FCL)

Chúng tôi có hầu hết các hợp đồng với các hãng tàu lớn như: Maersk Line, Cosco, Yangming, CMA, APL, Namsung, Heung-A, SITC…vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhanh chóng với giá cả cạnh tranh, tối ưu hóa được chi phí và dịch vụ vận chuyển cho quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL/LCL)

Vận chuyển hàng lẻ là một lợi thế của chúng tôi, khi chúng tôi có thể kết hợp gom hàng lẻ trong vận chuyển đường biển quốc tế  để đáp ứng thời gian vận chuyển nhanh và chi phí hợp lý cho khách hàng.

Các tuyến hàng lẻ nhập xuất lợi thế của chúng tôi là từ, tới Trung Quốc, Asia, Châu Âu và Mỹ…

Các khách hàng chính của chúng tôi là trong các lĩnh vực: may mặc, điện tử, da giày, hàng dự án công trình xây dưng…

Dịch vụ gom hàng lẻ Buyer consolidation

Ưu điểm lớn nhất của chúng tôi là gom hàng lẻ từ các chủ hàng khác nhau để kết hợp thành hàng nguyên container nhằm mục đích tối ưu hóa tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển cho các chủ hàng. Việc đóng container hàng trực tiếp và chuyển full container qua những chuyến tàu đi theo tuyến trực tiếp giúp chúng tôi có lợi thế cạnh tranh về thời gian vận chuyển và chi phí trên thị trường giao nhận vận tải quốc tế.